Hotline : 0903.939.812 Email : loc.nguyenxuan@byprimrose.com

NỔI BẬT

CHUYÊN MỤC TIN

Những rủi ro khi dùng cửa nhôm xingfa giá rẻ

Do đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa nhôm với chi phí thấp. Cùng sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thời đại công nghệ số hiện nay. Cửa nhôm xingfa giá rẻ dần xuất hiện len lỏi vào thị trường cửa nhôm kính ngày càng nhiều với đa dạng mức giá khác nhau. Tuy nhiên, quan trọng nhất là chất lượng có được đảm bảo ?

Thực trạng cho thấy nhiều công trình, nhất là nhà ở dân dụng, khi chọn dùng cửa nhôm xingfa giá rẻ đã nhận lại kết quả không được như ý. Chỉ có duy nhất ưu điểm giá rẻ mà người dùng đã vội lựa chọn sử dụng. Mà không hề biết khi dùng cửa kém chất lượng mang đến những tiềm ẩn nguy hiểm đến mức nào.

Vấn đề thường gặp khi dùng cửa nhôm xingfa giá rẻ

Khung nhôm bị biến dạng

Nếu chọn sử dụng cửa xingfa rẻ, sau thời gian ngắn sử dụng bạn có thể thấy sự thay đổi biến dạng của khung nhôm. Có nhiều yếu tố khiến chúng trở nên như thế. Có thể do tác động của thời tiết, nhiệt độ, hoặc do profile nhôm mỏng. Khiến cửa nhôm bị cong vênh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Vấn đề này khiến bộ cửa không đạt được sự cứng cáp cần có. Dễ dẫn đến rơi vỡ và hư hỏng lan sang các vị trí khác của bộ cửa.

Màu sơn nhanh bong tróc

Là trường hợp phổ biến nhất đối với những loại cửa nhôm xingfa giá rẻ. Đúng như quan niệm “tiền nào của nấy”. Với bộ cửa giá rẻ thì màu sơn của bộ cửa có thể không được đảm bảo về độ bền. Dễ bong tróc trong thời gian sử dụng gây mất thẩm mỹ cho bộ cửa và tổng thể ngoại quan. Song, đối với những bộ cửa có màu xi thì bề mặt nhôm nhanh chóng bị ô xi hóa ngả vàng. Hoặc mất đi độ bóng sáng của nhôm dù chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn. Như vậy khách hàng sẽ phải tốn một khoản chi phí để sửa chữa nếu nơi mua không có chính sách bảo hành. Tệ hơn nữa là gia chủ sẽ phải thay cửa mới.

Phụ kiện lỏng lẻo, không chính hãng

Với cửa nhôm xingfa giá rẻ thì chắc chắn những phụ kiện như: tay nắm, bản lề, gioăng, khóa cửa,… sẽ không đạt được độ bền cao. Đặc biệt ở sản phẩm cửa nhôm kính, bộ phụ kiện chính là những vị trí quan trọng trong bộ cửa. Và giá tiền một bộ cửa đắt hay rẻ có thể phụ thuộc vào phụ kiện. Mức quan trọng chỉ đứng sau dòng nhôm. Tình trạng bung gioăng, hoặc bản lề cứng khó vận hành và nhiều trường hợp khác đều thường xảy ra đối với những bộ cửa xingfa giá rẻ này.
Việc phụ kiện gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành sử dụng của bộ cửa. Ví dụ như: gioăng không kín khiến nước thấm vào trong, bản lề hỏng gây khó khăn khi đóng/mở.

Nhôm mỏng, dễ móp méo

Nói đến cửa nhôm xingfa, khách hàng nên lưu ý độ dày tối thiểu của loại nhôm này phải từ 1.2mm ~ 2.0. Nếu độ dày thấp hợp thì khung nhôm quá mỏng. Dễ dẫn đến tình trạng móp méo khi có sự va đập trong quá trình sử dụng. Đồng thời, profile nhôm quá mỏng sẽ không có khả năng cách âm tốt. Gây nên sự phiền toái đối với người dùng trong không gian sinh hoạt và làm việc.

Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Rủi ro lớn nhất khi bạn chọn mua cửa nhôm xingfa giá rẻ, chính là những tính năng của bộ cửa không được đáp ứng. Không nói đến chất lượng của thanh nhôm xingfa liệu có đảm bảo hay không. Khi cửa thành phẩm không đáp ứng được các tính năng như: cách âm, cách nhiệt, kín nước,… Và người sử dụng sẽ luôn cảm thấy phiền phức. Với một không gian nhà ở lúc nào cũng có tiếng ồn từ bên ngoài. Hoặc gia chủ sẽ mệt mỏi với tình trạng nhà thấm nước khi trời mưa. Khách hàng sẽ đối mặt với các nhược điểm nhiều hơn là chỉ với ưu điểm giá rẻ.

 

Có thể bạn muốn xem (Tin cùng loại)

Ngắm nhà phố 2 tầng sang trọng

Thiết kế Nhà đẹp khác biệt

Nhà đẹp kiểu dáng mới lạ

Không gian nhà đẹp lý tưởng

60 ý tưởng trang trí phòng cho bé