Hotline : 0903.939.812 Email : loc.nguyenxuan@byprimrose.com

NỔI BẬT

CHUYÊN MỤC TIN

Một số sai lầm thường gặp khi chọn cửa nhôm kính Xingfa

Xingfa là một dòng nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Các sản phẩm được làm từ hãng nhôm này đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và thế giới. Tư khi du nhập vào nước ta với nhiều đặc tính nổi trội nên cửa nhôm Xingfa được phần lớn các nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng lựa chọn. Cùng thời điểm này cũng rất nhiều doanh nghiệp sản xuất nhôm cũng cùng cấp những sản phẩm tương tự nhưng chất lượng kém hơn. Vì vậy, việc lựa chọn cửa nhôm kính Xingfa chính hãng là điều rất quan trọng đ

Xingfa là một dòng nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Các sản phẩm được làm từ hãng nhôm này đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và thế giới. Tư khi du nhập vào nước ta với nhiều đặc tính nổi trội nên cửa nhôm Xingfa được phần lớn các nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng lựa chọn. Cùng thời điểm này cũng rất nhiều doanh nghiệp sản xuất nhôm cũng cùng cấp những sản phẩm tương tự nhưng chất lượng kém hơn. Vì vậy, việc lựa chọn cửa nhôm kính Xingfa chính hãng là điều rất quan trọng đối với công trình.

Cửa nhôm kính nên sử dụng loại kính nào?

Người mua hàng thường quan tâm đến nguồn gốc xuất xử của sản phẩm, phụ kiện đi kèm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành sau lắp đặt,… nhưng khi giao hàng và lắp đặt chủ nhà hay chủ đầu tư lại bỏ sót công đoạn kiểm tra các sản phẩm. Dưới đây nhôm kính AGC Việt Nam xin đưa ra một số sai lầm dễ mắc phải khi lựa chọn cửa nhôm kính Xingfa.

1. Không kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

Việc đặt mua các sản phẩm nhôm kính online là điều cấm kỵ, dù cho người bán hàng có nói hay cỡ nào đi nữa thì cũng vẫn không bằng việc mắt thấy tai nghe và tay kiểm chứng được sản phẩm. Các sản phẩm nhập khẩu đặc biệt về cửa nhôm kính thì bạn phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, đặc tính và chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa việc đặt hàng online người bán hàng sẽ không chịu trách nhiệm khi sản phẩm gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đã đặt tiền cho sản phẩm này rồi thì đây thực sự là một rắc rối lớn. khi tiền mất tật mang.
Nhôm Xingfa được nhập khẩu 100% từ Quảng Đông, Trung Quốc là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng trên sản phẩm được dán tem đỏ và có đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ. Trên tem dán có mã code QR dùng điện thoại thông minh có thể quét mã QR hiện thị ra website của Xingfa. Đây là những thông số cơ bản mọi người cần biết để tránh khỏi tình trạng mùa phải cửa nhôm Xingfa nhái, hàng kém chất lượng.

2. Chọn doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm không chất lượng

Hiện nay, cũng có rất nhiều doanh nghiệp làm ăn không chính đáng làm giả, làm nhái các thanh nhôm của Xingfa, họ làm giống hệt cả tem sản phẩm như một sản phẩm thật của Xingfa. Vậy làm thế nào để phân biệt được? Đây là yếu tố đỏi hỏi người mua cần tìm hiểu đôi chút về sản phẩm. Chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố dễ nhận biết về kỹ thuật sản phẩm nhôm Xingfa
 
Thanh nhôm khi đưa ra ánh sáng sẽ có màu ánh kim là sản phẩm thật còn không có màu ánh kim là sản phẩm giả. Các sản phẩm giả, nhái chất lượng sẽ kém hơn nhánh chóng bị oxi hóa và hao mòn trong thời gian ngắn làm ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.Về độ dày: Nhôm Xingfa có độ dày tiêu chuẩn từ 1.4mm- 3.5mm còn nhôm giả, nhôm nhái độ dày chỉ từ 1.2mm-1.8mm. Nhôm Xingfa là nhôm hệ có khoang rỗng và khi cắt nhôm ta sẽ nhìn thấy các hệ gân của nhôm. Hệ gân này giúp tăng khẳng năng cứng, vững, chịu lực cao mà nhôm giả, nhôm nhái không làm được điều này.
 
Về màu sơn: Bề mặt thanh nhôm Xingfa được sơn phủ, láng bóng công nghệ kỹ thuật cao nên rất mịn và đẹp còn nhôm kém chất lượng khi ta dùng tay kiểm chứng sẽ thấy những hạt li ti nổi cộm. Hơn nữa nhôm Xingfa được phủ sơn rất kín từng mọi ngóc ngách mà những dòng nhôm kém chất lượng không làm được
Hãy tìm hiểu kỹ khi đặt mua cửa nhôm kính Xingfa vì vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và chất lượng công trình nhà bạn. Đừng để mất tiền, mất thời gian với những sản phẩm kém chất lượng và những doanh nghiệp làm ăn không uy tín.

3. Không kiểm tra phụ kiện đi kèm

Nhôm và kính là hai vật liệu chính tạo thành bộ cửa, đi kèm theo chúng là những phụ kiện để tối ưu khả năng sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa. Cửa nhôm kính Xingfa luôn đi kèm với phụ kiện Kin Long đồng bộ tạo nên hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.
 
Kiểm tra phụ kiện cũng rất quan trọng bởi bộ cửa nhà bạn có tính phẩm mỹ hay không thì phần lớn phụ thuộc vào phụ kiện. Phụ kiện phải lựa chọn đồng bộ nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng cửa. Những thiết bị như bản lề, tay khóa, thanh khóa,… được gọi là chung là phụ kiện. Bạn chỉ cần kiểm tra những điều sau là biết phụ kiện nhà mình đang sử dụng có phải chính hãng hay không.
 
Phụ kiện kém chất lượng sẽ có bề mặt sần sùi và sử dụng trong thời gian ngắn hay xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc. Phụ kiện chính hãng được sơn phủ lớp sơn chống gỉ bóng loáng có thể thấy được ảnh sáng hắt lên. Nếu mua phải phụ kiện giả, kém chất lượng thì việc thay mới là điều đương nhiên xảy ra, điều này sẽ khiến bạn sẽ mất thêm 1 khoản chi phí để mua phụ kiện và sửa chữa.

 

Có thể bạn muốn xem (Tin cùng loại)

Ngắm nhà phố 2 tầng sang trọng

Thiết kế Nhà đẹp khác biệt

Nhà đẹp kiểu dáng mới lạ

Không gian nhà đẹp lý tưởng

60 ý tưởng trang trí phòng cho bé