Hotline : 0903.939.812 Email : loc.nguyenxuan@byprimrose.com

NỔI BẬT

CHUYÊN MỤC TIN

Cửa nhôm xingfa giá rẻ và bài toán “cân đo” chất lượng

Nhu cầu tối ưu chi phí cho hạng mục cửa khiến nhiều khách hàng tìm đến cửa nhôm xingfa giá rẻ. Tuy nhiên, thực trạng cho thấy, chất lượng của chúng lại là bài toán khiến người dùng cần phải “cân đo đong đếm” thật cẩn trọng

Cửa nhôm xingfa giá rẻ càng trở nên dày đặc trên thị trường cửa nhôm. Đây cũng chính là lúc khách hàng cần sáng suốt khi quyết định chọn mua cửa. Đặt lên bàn cân giữa giá thành và chất lượng, đó thực sự là điều khó khăn cho người dùng. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn. Trước khi có quyết định chọn mua cửa nhôm xingfa giá rẻ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nhận biết cửa nhôm xingfa giá rẻ qua đặc điểm nào

Giá thành thấp một cách bất ngờ
Hiển nhiên vấn đề giá thành luôn là đặc điểm đầu tiên khiến bạn có thể nhận ra và so sánh. Cửa nhôm xingfa giá rẻ thường sẽ có mức giá thấp hơn 1/3 hoặc thậm chí là thấp hơn nửa giá so với sản phẩm chính hãng. Khách hàng dễ dàng nhận ra ngay từ bảng giá khi bắt gặp loại cửa này trên thị trường. Trung bình, cửa nhôm xingfa cao cấp thường có mức giá dao động từ 1.450.000 – 2.200.000 VNĐ/m2. Khách hàng có thể tham khảo giá từ các công ty sản xuất cửa nhôm uy tín. Như vậy, bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để phân loại chất lượng cửa cũng như so sánh về giá thành một cách trực quan nhất.
Hệ phụ kiện cửa
Phụ kiện cửa là một trong các yếu tố có thể làm hạ giá thành của bộ cửa nhôm kính. Đối với cửa nhôm xingfa giá rẻ, chắc chắn rằng hệ phụ kiện sẽ không được đảm bảo chất lượng. Phụ kiện cửa gồm những gì ? Đó chính là những vị trí như: tay nắm, khóa, bản lề, gioăng,… Những phụ kiện này giúp cho bộ cửa có thể vận hành “mượt mà” và nhẹ nhàng. Đồng thời, mang đến cho khách hàng trải nghiệm cảm giác sử dụng đơn giản và thuận tiện.
Phụ kiện cửa chính hãng sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Vì vậy mà khách hàng sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ đều rơi vào trường hợp hư hỏng phụ kiện, cửa vận hành không tốt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Cộng thêm việc phụ kiện đối với cửa giá rẻ thường không được bảo hành. Khách hàng sẽ phải “cõng” thêm chi phí sửa chữa. Như vậy thì liệu có đáp ứng với mục tiêu tối ưu chi phí của khách hàng hay không.
Chất lượng của nhôm
Chất lượng nhôm được xem là yếu tố có thể tác động đến giá thành của bộ cửa nhôm xingfa nhiều nhất. Đây là nguyên vật liệu chính sử dụng trong việc sản xuất thành phẩm những bộ cửa nhôm kính. Do đó, chất lượng nhôm có thể quyết định mức giá thành của sản phẩm đắt, rẻ hoặc tương xứng. Sử dụng nhôm không đảm bảo chất lượng hiển nhiên sẽ khiến bộ cửa của bạn giảm đi tuổi thọ sử dụng. Chẳng hạn như đối với cửa nhôm xingfa cao cấp, tuổi thọ phần nhôm có thể lên đến 20 năm. Nhưng nếu sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ, đôi khi chỉ sử dụng trong khoảng 2 – 3 năm.

Bài toán chất lượng và giá thành, vẹn cả đôi đường

Làm sao có thể vừa tiết kiệm chi phí lại sở hữu cửa nhôm xingfa chất lượng ? Mấu chốt chính là xác định nhu cầu sử dụng của bạn. Bám sát mục đích sử dụng đối với những bộ cửa nhôm tại công trình. Đây chính là cách để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.
Các chuyên gia nội – ngoại thất thường khuyến cáo khách hàng nên sử dụng cửa nhôm cao cấp. Đừng vội vàng nghĩ đến ví tiền, mà hãy xem xét đến chất lượng lâu dài của sản phẩm. Chẳng hạn như ở bộ cửa nhôm xingfa cao cấp, sản phẩm sẽ được bảo hành từ 5 năm trở lên. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất trong thời gian khá dài. Và chất lượng nhôm của bộ cửa cũng sẽ tốt hơn nhiều lần so với cửa giá rẻ.
Đặt lên bàn cân so sánh giữa cửa giá rẻ và cao cấp, khách hàng sẽ dè chừng trước sản phẩm có giá thành cao hơn. Nhưng không, hãy nghĩ đến thời gian và tuổi thọ lâu dài của bộ cửa. Bạn sẽ biết được đâu là sản phẩm giúp tối ưu chi phí nhất.

 

Có thể bạn muốn xem (Tin cùng loại)

Ngắm nhà phố 2 tầng sang trọng

Thiết kế Nhà đẹp khác biệt

Nhà đẹp kiểu dáng mới lạ

Không gian nhà đẹp lý tưởng

60 ý tưởng trang trí phòng cho bé